UBND XÃ ĐÔNG LỖ PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG DỰ ÁN: XÂY DỰNG NHÀ MÁY XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN, HUYỆN HIỆP HÒA TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐÔNG LỖ

查看数次:

Chiều ngày 20/5/2024, UBND xã Đông Lỗ phối hợp với Công ty TNHH Môi trường Ngôi Sao Xanh tổ chức Hội nghị xin ý kiến đánh giá tác động môi trường đối với dự án: xây dựng nhà máy xử lý chất thải rắn, huyện hiệp hòa trên địa bàn xã đông lỗ.

Dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn; bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trưởng các ban ngành đoàn thể thôn Hưng Đạo, thôn Đồng Quan; Các hộ dân trong dự án đã thu hồi đất; Công ty TNHH Môi trường Ngôi sao xanh - Đơn vị tư vấn.

Đ/c Nguyễn Văn Anh đại diện công ty TNHH Môi trường Ngôi sao

xanh tư vấn về tác động môi trường đến xây dựng nhà máy xử lý rác.

Tại Hội nghị, đại diện công ty TNHH Môi trường Ngôi sao xanh đã trình bày báo cáo đánh giá tác động môi trường và các biện pháp giảm thiểu tác động tiêu cực của dự án đến môi trường tự nhiên, kinh tế- xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Hội nghị nhận được nhiều kiến nghị, giải pháp mới của các thành phần dự họp và có những trao đổi, tiếp thu ý kiến giữa chủ dự án. Đây là việc làm thể hiện tính công khai, dân chủ, đóng góp tích cực cho việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường góp phần phát triển kinh tế xã hội, văn hóa cũng như an ninh trật tự và an toàn xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh hội nghị

Vũ Văn Tuấn - Đài truyền thanh xã Đông Lỗ

Total visited in day: 225