Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND xã Đông Lỗ

查看数次:

Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND xã Đông Lỗ

Chiều Ngày 28/5/2024 UBND xã Đông Lỗ đã tổ chức đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND xã Đông Lỗ, nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Thực hiện nghị định của Hội cựu CAND huyện Hiệp Hòa về việc thành lập chi hội cựu Công an nhân dân xã Đông Lỗ; Ban lãnh đạo chi hội Cựu CAND xã Đông Lỗ lâm thời phối hợp với công an xã Đông Lỗ tổ chức Đại hội thành lập Chi hội cựu CAND xã Đông Lỗ, nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thành phần đại biểu dự hội nghị : Lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa; Lãnh đạo Hội Cựu công an huyện Hiệp Hòa; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông Lỗ; 18 đại biểu triệu tập; Bí thư, trưởng các thôn trên đại bàn xã.

Thiếu tá Nguyễn Văn Nghị phát biểu chỉ đạo hội nghị

Lãnh đạo Hội cựu CAND huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Chi Hội cựu CAND xã Đông Lỗ, chỉ định các chức vụ Chi Hội trưởng, Chi hội phó và thông qua phương hướng hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ 2024 - 2026./.

Vũ Văn Tuấn - Đài truyền thanh xã Đông Lỗ

Total visited in day: 199