Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ tổ chức Hội nghị thực hiện chỉ thị 30.

Chiều ngày 08 tháng 5 năm 2024 Ủy Ban Nhân Dân xã Đông Lỗ tổ chức hội nghị triển khai Thực hiện chỉ thị số 30-CT/TU ngày 31/01/2024 của Ban thường vụ Tỉnh Ủy và Kế hoạch 147-KH/HU ngày 29/3/2024 của Ban thường vụ Huyện Ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất gắn với xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn Tỉnh.

Thành phần hội nghị gồm :

• Đ/C Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ chủ trì hội nghị.
  • Đ/C Bí thư Đảng ủy dự chỉ đạo.
  • Thường trực Đảng ủy, TT HĐND và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã.
  • Hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm y tế.
  • Cán bộ công chức xã.
  • Ban chỉ đạo theo quyết định số 140-QĐ/ĐU ngày 2/4/2024.
  • Thành viên tổ công tác theo QĐ số 129/QĐ-UBND ngày 3/5/2024.
  • Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn.

Trong hội nghị đã được nghe Đ/C Nguyễn Văn Hùng triển khai văn bản của Tỉnh, Huyện, xã về thực hiện chỉ thị 30. Ủy ban nhân dân xã phần đấu hoàn thành khối lượng đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn với xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai. Năm 2025 hoàn thành 100% khối lượng đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn với xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, vận hành ổn định, hiệu quả, kết nối đa mục tiêu toàn bộ 10/10 huyện, thị xã, thành phố. Cùng với đó là một số nhiệm vụ giải pháp cần thực hiện.

Một số hình ảnh hội nghị.