Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tai nạn đuối nước,bạo lực học đường và tác hại của thuốc lá điện tử.

Sáng nay ngày 22 tháng 4 năm 2024. Được sự nhất trí lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ BGH trường THCS . Công chức Tư pháp-Hộ tịch, Công an xã Đông Lỗ trường THCS Đông Lỗ, phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tai nạn đuối nước,  bạo lực học đường và tác hại của thuốc lá điện tử.
Dự hội nghị :

- Ông Nguyễn Quang Đức cấp bậc Đại úy; chức vụ. Cán bộ công an xã Đông Lỗ.
- Bà Nguyễn Thị Duyên: Công chức phụ trách Tư pháp Hộ tịch xã Đông Lỗ,
- BGH, Các thầy cô giáo và  1200  em học sinh trường THCS .
Hội nghị đã được nghe BCV  Nguyễn Quang Đức phổ biến tuyên truyền về Luật an toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử. BCV Nguyễn Thị Duyên:  Công chức phụ trách Tư pháp Hộ tịch xã tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, BCV thầy giáo Phạm Bá Đức-GV trường THCS Đông Lỗ tuyên truyền hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh đuối nước.

Qua buổi tuyền truyền các em học sinh thấy được tác hại của hút thuốc lá điện tử gây suy giảm trí nhớ, giảm sức đề kháng, suy giảm miễn dịch ….và cách phòng tránh , hiểu được ý nghĩa của việc  thực hiện nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ là đã góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông , Cuộc sống của chúng ta ở phía trước có rất nhiều điều tốt đẹp, tương lai đang rộng mở và chờ đón chúng ta. Chúng ta hãy là người biết sống văn minh, lịch sự và xây dựng xã hội tốt đẹp!
Các em nắm được những kỹ năng xử  lý các tình huống khi gặp tai nạn đuối nước, để bảo vệ mình và người thân, cách phòng chống bạo lực học đường, các kỹ năng xử lý tình huống. khi gặp những vấn đề về bạo lực học đường thì các em hãy chia sẻ với những người mà chúng ta tin tưởng nhất tuyệt đối không được im lặng. Tuyệt đối không được tìm một nhóm bạn đánh trả đũa. Các em Bĩnh tĩnh, khôn khéo, nhẫn nại k nổi cáu k dùng vũ lực, rất mong các bạn nhớ những điều này để có những hành trình sắp tới một cách an toàn  nhất ,đẹp nhất, trưởng thành đầy đủ nhất.
Dưới đây hình ảnh của hội nghị tuyên truyền.