Tổ chức khảo sát lây ý kiến người dân về kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thị trấn

Tổ chức khảo sát lấy ý kiến người dân về kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thị trấn.

Thực hiện kế hoạch số 155-KH/BCĐ, ngày 02/5/2024, của Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền thân thiện huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức khảo sát lấy ý kiến người dân về kết quả thực hiện quy chế dân chủ ở xã, thị trấn. UBND xã Đông Lỗ phối hợp với Hội Nông dân xã xã tổ chức hỗ trợ hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính, truy cập mã QR code trả lời khảo sát việc thực hiện QCDC tại xã.

Hoạt động khảo sát lấy ý kiến người dân về thực hiện QCDC tại xã được triển khai thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Đông Lỗ, được cán bộ Hội Nông dẫn xã hướng dẫ người dân thực hiện khảo sát qua quyết mã QR code, đảm bảo thực hiện khảo sát nhanh chóng, hiệu quả, chính xcs, phù hợp với tình hình thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện, đảm bảo phản ánh khách quan ý kiến của người dân.

Thời gian khảo sát trong 03 ngày: Từ ngày 06/5/2024 đến hết ngày 08/5/2024.

Kết quả khảo sát:

Địa điểm khảo sát : tại Bộ phận một cửa UBND xã Đông Lỗ

Người dân đến thực hiện thủ tục hành chính sẽ được cán bộ hội Nông đân, công chức bộ phận một cửa xã hướng dẫn kỹ thuật để người dân trực tiếp trả lời khảo sát.

Một số hình ảnh người dân tham gia khảo sát đánh giá QCDC tại UBND xã Đông Lỗ.: