Tặng quà và khen thưởng vận động viên đạt Huy chương vàng và bạc môn cử tạ tại giải thanh thiếu niên quốc gia năm 2024

Ngày 29/4 UBND xã Đông Lỗ có buổi gặp mặt và tặng quà vận động viên đã đạt 2 Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc bộ môn cử tạ tại giải thanh thiếu niên toàn quốc năm 2024.

Nguyễn Tiến Sinh sinh năm 2010 có hộ khẩu tại Thôn Vân Cẩm, Xã Đông Lỗ, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang. Em là con của bố Nguyễn Văn Quỳnh và mẹ là Nguyễn Thị Tam có hộ khẩu thường trú tại thôn Vân Cẩm, Xã Đông Lỗ, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang. Sinh ra trong gia đình không khá giả cả bố và mẹ làm công nhân nhưng với đam mê và nỗ lực của bản thân, cùng sự động viên của gia đình em đã mang lại rất nhiều vinh quang và tự hào cho gia đình và địa phương. Năm 2023 em tham gia học tại trường thể dục thể thao hà nội. Năm 2023 khi tham gia thi cử tạ hạng cân 73(gồm nâng và đẩy) đã đạt 3 huy chương vàng. Năm 2024 khi tham gia thi cử tạ hạng cân 73+(gồm nâng và đẩy) đã đạt 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Phó chủ tịch UBND xã Đông Lỗ tặng quà động viên VĐV Nguyễn Tiến sinh

Tại buổi thăm và tặng quà của UBND xã Đông Lỗ có sự tham gia của Đ/C Nguyễn Văn Hùng phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng một số cán bộ công chức. Tại buổi gặp mặt Đ/C Nguyễn Văn Hùng đã có những lời động viên, chúc mừng cho vận động viên Nguyễn Tiến Sinh để em có động lực cũng như phát huy tinh thần thi đấu khát khao để mang lại nhiều vinh quang cho bản thân em nói riêng cũng như xã Đông Lỗ nói chung.

Với việc đạt nhiều kết quả cao trong các cuộc thi thanh thiếu niên quốc gia năm 2023 và 2024. Nguyễn Tiến Sinh với niềm đam mê với bộ môn thể thao nâng và đẩy tạ hứa hẹn sẽ là một vận động viên cử tạ xuất sắc của thể thao Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh.