Sáng ngày 28/5/2024 Thực hiện chủ trương của Ban bí thư Trung ương Đảng về triển khai tháng nhân đạo vào tháng 5 hàng năm; Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 10/3/2024 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang; Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 18/3/2024 của Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa; Kế hoạch thực hiện tháng nhân đạo của hội chữ thập đỏ xã Đông Lỗ. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, HĐND , UBND xã Đông Lỗ, Hội chữ thập đỏ xã Đông Lỗ long trọng tổ chức chương trình trao quà cho 100 hộ gia đình người tàn tật nặng, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tháng nhân đạo năm 2024.

Dự hội nghị có :

Đại biểu tỉnh: Đ/c Nguyễn Anh Phương – Phó CT Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang; Các Đ/c chuyên viên chữ thập đỏ tỉnh, Phóng viên đài truyền hình tỉnh BG.

Đại biểu huyện: Đ/c Nguyễn Văn Trung – CT Hội chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa; Đ/c Phương Nhung phóng viên trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện về dự và đưa tin.

Đại biểu xã: Đ/c Mẫn Quý Yên – Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trần Văn Thìn – ĐUV, Phó CT UBND xã Đông Lỗ; Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Các tổ chức, cá nhân nhà tài trợ; Các Đ/c BCH, chi hội trưởng các chi hội CTĐ và 100 hộ gia đình người tàn tật nặng, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà.

Đ/c Nguyễn Anh Phương – Phó CT Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phát biểu ý kiến

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của Đ/c Nguyễn Anh Phương – Phó CT Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang đã biểu dương công tác hoạt động của Hội Chữ thập đỏ xã Đông Lỗ.

Hội chữ thập đỏ xã Đông Lỗ đã vận động trao tặng 100 xuất quà cho 100 hộ gia đình người tàn tật nặng, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 41.200.000đ.

Đ/c Tạ Thị Hậu - CT Hội chữ thật đỏ xã Đông Lỗ phát biểu ý kiến

Hội nghị mang lại ý nghĩa vô cùng tốt đẹp thể hiện  truyền thống, văn hóa tốt đẹp "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách", "lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc ta. Phương châm chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau. Với sự lãnh đạo của Đảng ủy , UBND, Hội chữ thập đỏ xã Đông Lỗ Hội vẫn sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương đến những hộ gia đình người tàn tật nặng, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh hội nghị

Vũ Văn Tuấn - Đài truyền thanh xã Đông Lỗ